1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Lý Do NÊN HỌC TRƯỜNG VINSCHOOL? hệ thống giáo dục đào tạo đứng đầu nước nhà

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi khanhtpk53, 6/1/18.

 1. khanhtpk53

  khanhtpk53 New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lý Do nên chọn VINSCHOOL
  Với khát vọng "Vì 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt" của Vingroup, ngay từ khi thành lập trong tháng bốn năm 2013, khối hệ thống giáo dục và đào tạo Vinschool đã mang theo mơ ước & hy vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

  Vinschool sẽ tạo nên những dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục và đào tạo nước ta, sẽ là hình ảnh khởi đầu thay đổi giáo dục nước nhà một cách toàn diện, chương trình giáo dục và đào tạo đạt chuẩn quốc tế 5 trong 1, học sinh phải được nâng tầm phát triển toàn thể về văn hóa, thẩm mỹ và nghệ thuật, tiếng anh, thể chất và kỹ năng và kiến thức sống . những học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, thỏa sức tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới đi vào hoạt động nhưng mà thành tựu học tập của học sinh tại Vinschool đã gặt hái được rất nhiều thành quả, các giải nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi giỏi các cấp . đặc biệt là tiếng anh, các em học ở đây luôn được trau dồi & triển khai những kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc đua nội địa & nước ngoài . Về nghệ thuật - thể chất, Vinschool là ngôi trường tiên phong đưa bộ môn Hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . nhất là, ngay từ lớp một, các học trò của Vinschool cũng được rèn luyện thật nhiều kỹ năng & phẩm chất quan trọng cho cuộc sống thường ngày trong tương lai như sự chủ động, tính chính trực, sự đàng hoàng, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  Vinschool với những gắng sức tiếp tục không mệt mỏi, khởi đầu đã có các thành quả rất tuyệt vời, 2 năm liên tục từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh hạnh khi được bằng khen cả Bộ giáo dục và đào tạo về các thành tích xuất sắc trong các công việc cách tân loại hình giáo dục và đào tạo toàn diện và tổng thể .

  Trường học Vinschool cũng chính là 1 trong những ba nền tảng giáo dục và đào tạo tại nước nhà đc xác nhận là ngôi trường tiêu biểu sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo, ngôi trường Microsoft Showcase . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên của nước ta triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và bố mẹ trên toàn khối hệ thống.

  Những lý do nên lựa chọn VINSCHOOL

  Vinschool là công ty tiên phong tạo dựng và thí điểm thắng lợi chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện 5 trong một, phù hợp với khuynh hướng phát triển của giáo dục và đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục đào tạo tổng thể và toàn diện về văn hóa - anh văn - sức khỏe thể chất - nghệ thuật và thẩm mỹ - kỹ năng và kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là hệ thống giáo dục đào tạo liên thông, có tính hệ thống mạng lưới cao từ bậc lớp mầm non lên tới Trung học phổ thông, và trong thời gian tới là cả bậc đại học. Nhờ đó học sinh Vinschool được thiết kế một lộ trình giáo dục đào tạo dài hạn, có tính thừa hưởng, diễn ra từ khi còn là một trẻ mầm non cho đến lúc ra trường đại học để trở thành những công dân tinh hoa trong xã hội.
  Chương trình giáo dục đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với thị hiếu & định hướng khác nhau của phụ huynh và học trò. khác biệt tại Vinschool có sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc & tinh tuý giáo dục và đào tạo thế giới.
  Nhà trường chú trọng xây dựng tài năng thế kỷ 21 cho học trò để có thể thích nghi đc với các cải thiện & đạt được chiến thắng dài lâu trong tương lai. học trò được trang bị kỹ năng và kiến thức tự học, chủ động, tự tin và đặc biệt yêu thích việc đến trường.
  đội ngũ giáo viên giỏi - nhiệt huyết - liên tiếp được đào tạo theo chuẩn thế giới.
  Môi trường học tập văn minh - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu.
   
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Up cho bác
   
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Up cho bác
   
 4. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Răng sứ kim loại thường

  Ưu điểm:

  Không gây dị ứng với hợp kim Coban – Crom. Đối với hợp kim Niken – Crom có ưu điểm là chi phí tiết kiệm nhưng Niken có thể gây dị ứng với một số người.
  Loại răng sứ này có giá thành thấp trong số các loại răng sứ hiện nay trên thị trường.
  Nhược điểm:

  Tuy có giá cả phải chăng nhưng sau vài năm sử dụng, lớp kim loại bị oxi hóa khiến phần cổ răng có màu xám của kim loại, làm mất tính thẩm mỹ của răng.
  Đôi khi không cẩn thận răng sứ có thể bị sứt mẻ hoặc vỡ khi bạn cắn đồ vật cứng.
  Răng sứ titan : Là răng sứ có lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim titan và phần sứ phủ bên ngoài.

  Cấu tạo răng sứ Titan
   
 5. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/17
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
: vinhomes

Chia sẻ trang này