1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Top 03 phần mềm luyện nói tiếng anh rẻ nhất cho iPhone 7 cũ quý khách hàng không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Nơi Rao Vặt Điện Thoại' bắt đầu bởi caotu91, 12/2/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các bạn muốn cải thiện được phát âm tiếng Anh, muốn tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh? 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh sau đây sẽ tương trợ quý khách hàng luyện tập cũng như tư vấn quý khách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  1. LingTalk

  [​IMG]

  Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên cả hoàn hảo. với việc tích hợp một trợ lý tương trợ tiếng Anh, bạn Có thể trò chuyện luyện tập nói đơn giản hơn.

  Trợ lý này sẽ luôn phát âm lại đúng giọng mà khách hàng đọc, chỉ ra từ nào khách hàng đọc sai trong đoạn hội thoại, và giúp các bạn đọc lại các từ đó. Hôm sau, các bạn sẽ được nghe lại các đoạn quý khách hàng đọc lỗi để ôn tập từ người trợ lý.

  Việc có thêm 1 người hỗ trợ phát âm thì tất nhiên sẽ tốt hơn là luyện nói một mình. cam đoan khách hàng sẽ nâng cao được năng lực đọc tiếng Anh chỉ sau một tháng sử dụng phần mềm LingTalk.

  Tải về ở đây: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch iphone 7 cũ hân hạnh truy cập tại đây Ở website của chúng tôi

  2. ELSA Speak

  [​IMG]

  ELSA là phần mềm luyện nói tiếng Anh FREE với việc luyện tập nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Giọng nói Anh – Anh sẽ được mở rộng và update sau.

  ELSA sẽ là người đồng hành học cùng quý khách lúc dùng phần mềm này. quý khách sẽ được TEST ngay trình độ nói tiếng Anh để xác định khả năng, điểm yếu của mình. Từ đó, ELSA sẽ lên kế hoạch và bài tập hợp lý với quý khách.

  Về những lỗi thường mắc phải, ELSA sẽ hướng dẫn quý khách về tất cả cử động Lúc phát âm, hỗ trợ khách hàng luyện tập đến lúc nào Có thể phát âm đúng và không bị sai Khi giao tiếp nữa. ELSA Speak sẽ có hơn 400 bài học phong phú cùng 2.000 từ vựng thường dùng đủ để bạn Có thể tự tin giao tiếp mặt hàng ngày.

  Tải về cho: Android | iOS

  >>>Để chi tiết rành mạch iphone 7 plus giá rẻ hân hạnh truy cập tại đây Tại website của chúng tôi

  3. Play & Learn English

  [​IMG]

  Đúng như cái tên của nó, đây là ứng dụng trợ giúp khách hàng vừa học, vừa chơi. duy nhất là dành cho trẻ nhỏ, tạo cho các bé sự thú vị, thú vị, khơi gợi niềm yêu thích trong lòng gần như tất cả các bé.

  Bên cạnh đó, học sinh hay người trưởng thành cũng Rất có thể học luyện nói vì Play and LearnEnglish hõ trợ nhiều mức độ từ dễ tới khó. Luyện nói từ những từ đơn giản nhất cho đến các từ khó phát âm nhất.

  Khách hàng sẽ được học với 8 gói hình Hình ảnh minh hoạ, mỗi gói sẽ gồm 15-30 Ảnh. Cùng cùng đó là 4 chế độ học tập. khả năng câu đố là điểm nhấn của ứng dụng này. các câu đố này sẽ hỗ trợ bạn đánh vần và phát âm từ chuẩn nhất.

  Chỉ với 03 phần mềm luyện nói tiếng Anh trên, quý khách sẽ trở nên tự tin, loại bỏ được tính rụt rè Lúc giao tiếp với người ngoại quốc. Chúc khách hàng cải thiện năng lực phát âm cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

  Tải về: Android | iOS

  >>>Để tìm hiểu rành mạch điện thoại iPhone 7 hân hạnh truy cập ở đây Ở website của chúng tôi
   
: iphone

Chia sẻ trang này